Từ ghế, bàn, rèm hay những thứ bé tý như gạt tàn, bình hoa, bức tranh đều là "hàng độc", không có bất kỳ chiếc thứ hai cùng mẫu mã xuất hiện trên thị trường.

Từ ghế, bàn, rèm hay những thứ bé tý như gạt tàn, bình hoa, bức tranh đều là "hàng độc", không có bất kỳ chiếc thứ hai cùng mẫu mã xuất hiện trên thị trường.

Đi ngang quán cà phê Ibox, bạn không thể hình dung bên trong như thế nào vì tất cả các cửa sổ trong quán luôn được thả rèm, cả cửa ra vào cũng được treo hờ một lớp màn trúc chắn sáng. Chính cảm giác bí ẩn ấy khiến khách tò mò, và thích thú không gian ấm cúng, với kệ rượu vang hơn 100 loại, quầy bar đậm nét, những bộ bàn ghế, rèm, bức tranh mang phong cách Âu sang trọng, khiến bạn có cảm giác như đang lạc vào phòng khách của một nhà quý tộc châu Âu.

Những tấm rèm cửa lại là chính là điểm khiến quán tách biệt giữa bên ngoài cửa kính: những tất bật lo toan của cuộc sống, với cái ồn ào, tấp nập của con đường với bên trong là không gian yên tĩnh, thoải mái khiến ta thư giãn trong tiếng nhạc Jazz dịu nhẹ.

Khởi đầu là một showroom nội thất, đến bây giờ dù đã kết hợp với kinh doanh cà phê, bar nhẹ, song Ibox vẫn giữ nguyên tính chất ban đầu nên các bộ ghế salon, bàn, những chiếc gối lụa thêu, những chiếc đèn lồng, bức tranh treo tường, khăn trải bàn, lọ hoa, giá nến, gạt tàn thuốc không cái nào giống cái nào. Song chính cái khác này cùng cách bày biện, bố trí tinh tế khiến mỗi bàn đều có không gian riêng là điểm nhấn quyến rũ tất cả những ai đã một lần tới đây.

Cũng vì vậy mà khách đến uống cà phê, nếu có lỡ mê muội món đồ nào đó trong quán từ chiếc ghế nệm, đến cái bàn, hay món đồ trang trí treo trên tường, thậm chí là máy hát hay đĩa nhạc, đều có thể và rinh về. Và yên tâm sẽ không có chiếc thứ 2 xuất hiện trên thị trường. Một lý do khác khiến Ibox luôn thú hút khách, kể cả người nước ngoài là những món châu Âu chính hiệu như cá hồi, bò Úc nướng, các loại phômai và đặc biệt là hơn 100 loại rượu vang của các nước với phong vị và khẩu vị không bị pha trộn.

Thưởng thức cà phê trên chiếc ghế sopha thoải mái, trên mỗi bàn đều có bình cắm hoa tươi tạo cho khách đây cảm giác thật lãng mạn. Không khí tĩnh lặng, khiến cho người ta dễ dàng trò truyện với nhau hơn. Nước uống ngon, giá từ 46.000 - 70.000 đồng. Quán mở cửa từ 9h - 24h.

Địa chỉ: Cà phê Ibox số 135 Hai Bà Trưng, Q.3, TP HCM