LỄ TRAO GIẢI NHÂN VIÊN XUẤT SẮC BEST STAFF OF THE MONTH 2019

Một buổi lễ trao giải xuất sắc cho nhân viên Best Staff Of The Month 2019 (từ tháng 4/2019 đến tháng 7/2019) lần đầu tiên được tổ chức trong toàn hệ thống đặc biệt là khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra ngày 09/8/2019 trong không khí vô cùng trang trọng, ấm cúng đầy ắp cảm xúc bất ngờ, hạnh phúc và hãnh diện của các nhân viên xuất sắc khi đến nhận giải. Các anh/chị vẫn trong trang phục thường ngày tại nhà hàng đến dự lễ, khi được trao gửi huy hiệu nhân viên xuất sắc niềm vui rạng rỡ trên khuôn mặt, hình ảnh anh/chị quản lý phụ giúp nhân viên cài huy hiệu trên áo tạo một khoảng cách rất gần giữa mọi người lại với nhau không còn là khoảng cách trang nghiêm trong giờ làm việc.

"Quang cảnh buổi lễ Best Staff Of The Month 2019"

"Huy hiệu Best Staff Of The Month 2019"

Niềm vui trên khuôn mặt rạng ngời của các anh/chị khi nhận giải cùng những tràn pháo tay dưới khán phòng đã tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc trong tất cả mọi người.

"Những tràn pháo tay của khán phòng"

"Anh Trần Duy Cẩm trưởng điều hành nhãn hàng Unit 1 trao chứng nhận và phần thưởng cho các nhân viên xuất sắc"

"Anh Hứa Lê Duy trưởng điều hành nhãn hàng Unit 2&3 trao chứng nhận và phần thưởng cho các nhân viên xuất sắc"

"Anh Lý Quí Phúc và chị Tạ Thị Thu trao chứng nhận và phần thưởng cho các nhân viên xuất sắc bộ phận xưởng sản xuất"

Buổi lễ kết thúc đọng lại trong tôi một lời chia sẻ của một chị đã làm việc tại Niso 4 năm " thực sự trong quá trình làm việc tại Niso đây là lần đầu tiên được nhận thành tích nhân viên xuất sắc và được dự một buổi lễ tạo cảm giác rất hạnh phúc hồi hộp mong chờ mà đến nỗi đã không ngủ được vào ngày trước khi nhận giải". Cám ơn những cá nhân xuất sắc đã luôn truyền một động lực cho những ai đã, đang và sẽ phấn đấu trên con đường nghề nghiệp mình đã chọn. Bất kì một ngành nghề nào thì chỉ có yêu nghề, sống với nghề, kiên trì, nhẫn nại và không ngừng phấn đấu vươn lên mới mong được thành công, thăng tiến trong công việc.

Ban tổ chức cám ơn sự hiện diện của Ban Giám Đốc, Trưởng các phòng ban đã đến tham dự buổi lễ, sự góp mặt của các anh chị là nguồn động lực lớn về tinh thần cho các cá nhân xuất sắc tham gia tại buổi lễ trao giải.

Lời cuối xin gởi lời chúc mừng đến toàn thể anh/ chị nhân viên trong toàn hệ thống đã đạt thành tích tốt trong những tháng vừa qua, đồng thời công ty bày tỏ sự cám ơn các bạn đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao góp phần vì sự phát triển của công ty. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn và chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời trong hành trình phát triển của bản thân.